Xuất tinh sớm - Phòng ngừa và khắc phục

Bao lâu được gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? Ai dễ bị xuất tinh sớm? Nguyên nhân và triệu chứng xuất tinh sớm? Cách ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới và cách khắc phục

Xuất tinh sớm là tình trạng trên bảo dưới không nghe, chưa đi đến chợ tiền đã hết. Đây là tình trạng mà không theo sự kiểm soát cũng như không theo chủ định, mong muốn của cánh mày râu. Có thể nói xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng không hề hiếm gặp trong xã hội ngày nay.

Căn bệnh này không được điều trị sẽ gây ra rất nhiều vấn đề, không chỉ vấn đề ở bản thân người bệnh mà còn là vấn đề chung về hạnh phúc gia đình, về người bạn đời, người bạn tình của mình. Và để tìm hiểu rõ hơn về chứng bệnh này, chúng ta sẽ cùng tham khảo ngay các thông tin chia sẻ bên dưới đây.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Theo một thống kê cho hay, có khoảng 20% nam giới bị mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể là do:

 • Tinh thần bất ổn, căng thẳng kéo dài
 • Do thủ dâm nhiều
 • Do kích thích quá độ, sau một thời gian dài mới gặp lại người vợ thân yêu vì vậy lần đầu tiên bạn không thể làm chủ được mình, không thể tự điều khiển cảm xúc
 • Do cơ thể mệt mỏi

Các tác hại của xuất tinh sớm đối với nam giới

 • Suy giảm khả năng ham muốn tình dục
 • Lãnh cảm tình dục
 • Rối loạn cương dương
 • Liệt dương ở nam giới
 • Tinh thần bất ổn, tâm trạng tự ti, ngại ngùng, xấu hổ
 • Tính tình cáu gắt bởi không thể được thỏa mãn, do nỗi đau dấu kín bên trong không thể chia sẻ cùng ai
 • Phá vỡ hạnh phúc gia đình
 • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng có con….

Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm là triệu chứng bệnh không thể coi thường bởi những hậu quà mà nó gây ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ, hạnh phúc gia đình cũng như tâm sinh lý của bản thân người bệnh. Vì vậy khi gặp triệu chứng xuất tinh sớm, không thể kiểm soát việc xuất tinh, người bệnh nên đến bác sĩ để kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, từ đó tìm ra cách điều trị kịp thời. Và một vài gợi ý, cách khắc phục xuất tinh sớm sau đây. Bạn có thể tham khảo và chú ý áp dụng.

 • Điều trị về tâm lý

Một lý do hết sức phổ biến gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đó là do chính tâm lý của người bệnh. Tâm trạng căng thẳng do công việc, tiền bạc, gia đình và cuộc sống sẽ gây ảnh hưởng đến chuyện “giường chiếu” cũng như khả năng quan hệ của bạn. Và khi gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, cánh mày râu lại càng trở nên lo lắng, sợ hãi, và tự ti…  từ đó khiến tình trạng bệnh lại càng thêm nghiêm trọng hơn.

Để điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, ngoài việc dùng thuốc, trước hết người bệnh cần điều chỉnh lại tâm lý của bản thân mình. Thay vì lo lắng, sợ hãi chỉ được vài phút vài giây, sợ không thể mang cô ấy lên đỉnh…. thì bạn nên tự tin vào bản thân mình, tự tin mình có thể làm cô gái ấy ngất ngay trong hạnh phúc…

 • Điều trị bằng chế độ dinh dưỡng

Một vài món ăn có khả năng kích thích hocmone sinh dục nam, kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao chất lượng tinh trùng, các quý ông nên bổ sung ngay lập tức vào chế độ ăn uống, thực đơn ăn uống hàng ngày.

Tiêu biểu như hàu sống, cần tây, hành tây, hẹ, tỏi, bơ , ngũ cốc nguyên hạt, chuối, thịt chó, thịt bò, thịt dê….Các chị em nên tham khảo cách chế biến một vài món ăn giúp kiểm soát khả năng ham muốn, kích thích ham muốn tình dục để làm cho các anh em ăn. Kiên trì hàng ngày, hàng tuần, hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên.