Xuất tinh sớm - Phòng ngừa và khắc phục

Bao lâu được gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? Ai dễ bị xuất tinh sớm? Nguyên nhân và triệu chứng xuất tinh sớm? Cách ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm?

Thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới

Tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới bạn đã biết chưa? Bổ sung một số thực phẩm được coi là tốt cho sức khỏe sinh dục nam giới vào thực đơn hàng ngày không chỉ giúp cuộc “yêu” trở nên trọn vẹn; mà còn ngăn ngừa được các vấn đề sinh lý nam như: xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, rối loạn cương dương, liệt dương,…
Ngày nay bệnh vô sinh hiếm muộn không còn là chuyện riêng của cánh chị em phụ nữ mà rất nhiều quý ông bị yếu sinh lý và gặp phải các vấn đề về sinh sản. Có nhiều nguyên nhân giải thích cho vấn đề này như rượu bia, thuốc lá, chế độ ăn uống sinh hoạt thiếu khoa học lành mạnh. Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, số lượng tinh trùng cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Nếu để ý thì các đấng mày râu sẽ nhận thấy sau khi ăn một món ăn nào đó cơ thể sung mãn hẳn. Các quý ông có biết những loại thực phẩm nào giúp tăng cường sức mạnh nam giới của mình không?
 
Hãy nhanh tay ghi chép lại những loại thực phẩm dưới đây để bổ sung vào bữa ăn của mình nhé:
 
1. Cần tây
 
Không chỉ giúp hạ huyết áp và làm tăng hương vị cho các món ăn, cần tây còn được nhiều quý ông  tận dụng để nâng cao chất lượng của các cuộc giao ban. Nó là loại thuốc tự nhiên tuyệt vời nhằm nâng cao số lượng và chất lượng tinh binh của các đấng mày râu. Androstenone có nhiều trong cần tây có thể kích thích ham muốn tình dục cho các chàng đồng thời khiến họ hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.
 
2. Trai, sò
 
Rất nhiều quý ông chia sẻ cho nhau bí quyết sinh con trai của họ bằng cách ăn nhiều trai, sò, hàu… Đây không phải chỉ là những bí quyết truyền miệng thiếu cơ sở khoa học bởi trong trai, sò có chứa rất nhiều chất kẽm, mà kẽm là khoáng sản quan trọng để sản xuất testosterone nhưng cũng không kém phần quan trọng để sản xuất tinh dịch và tinh trùng khỏe mạnh, chống xuất tinh sớm.Nếu các quý ông muốn cãi thiện tình trạng ” trên bảo dưới không nghe ” của mình thì hãy tích cực ăn nhiều loại thực phẩm này nhé.
 

3. Gan

 

Gan có chứa rất nhiều vitamin A, giúp tăng khả năng sản sinh tinh trùng của đàn ông. Những nghiên cứu khoa học cho thấy những đàn ông ăn gan thường xuyên có lượng tinh trùng cao hơn và khỏe mạnh hơn những người đàn ông không ăn. Đây là thực phẩm dinh dưỡng cho tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hay yếu sinh lý không thể bỏ qua.

Ngoài ra, gan cũng là một nguồn bổ sung chất kẽm cho đàn ông sau khi làm ‘chuyện ấy’. Theo các nhà khoa học, đàn ông mất khoảng 5milligram kẽm – tương đương 1/3 lượng kẽm tiêu thụ của cơ thể trong một ngày – sau mỗi lần xuất tinh. Vì vậy, đừng quên cân đối và bổ sung thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày để giúp tăng cường sinh lực.

Bên cạnh đó, nam giới nên có chế độ tập luyện thể dục thể thao đều đặn; có lối sống khoa học và hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích để bảo vệ sức khỏe cũng như ngăn ngừa các vấn đề sinh lý nam hiệu quả nhất