Xuất tinh sớm - Phòng ngừa và khắc phục

Bao lâu được gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? Ai dễ bị xuất tinh sớm? Nguyên nhân và triệu chứng xuất tinh sớm? Cách ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm?

Lục đục gia đình vì thuốc cường dương

Những loại thuốc kích dục, cường dương có công dụng cấp tốc thường được các quý ông kháo nhau là “thần dược sung sướng”. Nhưng, chẳng biết công dụng thế nào mà có nhiều trường hợp vợ chồng lục đục, thậm chí là đưa nhau ra tòa ly dị.

 
Hình ảnh Lục đục vợ chồng... vì "thần dược" sung sướng
 
Vợ sốt sắng khiến chồng hiểu lầm
 
Vợ chồng anh N.Q.T (37 tuổi, TPHCM) lấy nhau đã được hơn 8 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống hai vợ chồng có thể nói là trọn vẹn khi anh lấy được một cô vợ đảm, tâm lý và rất chiều chồng. Tuy nhiên gần đây, khi sự nghiệp đã ổn định, thăng tiến thì chuyện sinh lý của anh lại có dấu hiệu trục trặc, điển hình là ham muốn gần vợ giảm rõ, “chú lính” cũng có vẻ bất tuân không như ý muốn. Vì thế, anh ngại ngùng không dám chia sẻ với vợ vấn đề “khó nói” này và mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, anh lại làm qua loa cho xong chuyện. 
 
Khổ nỗi, anh càng che giấu bao nhiêu, chị vợ lại càng tinh ý và cảm thấy có những điều không ổn, nên ngoài xem quảng cáo trên tivi, chị lân la tìm hiểu qua mọi phương tiện để có đáp án của yếu sinh lý nam dùng thuốc gì. Cuối cùng, chị đi đến kết luận: phải cho chồng mình sử dụng thuốc yếu sinh lý hoặc các loại thuốc ngâm rượu trị yếu sinh lý nam. Rồi chị tìm mua thật, nhưng khi đưa cho chồng, anh T lại có phản ứng rất dữ dội, cho rằng chị xem thường anh và từ đó quan hệ giữa hai vợ chồng dần có thêm khoảng cách. Thậm chí, trong cơn tức tối, anh T đã có ý định đưa đơn cho vợ ký… ly dị. 

Vấn đề các ông chồng quan tâm đó là yếu sinh lý nên uống thuốc gì có hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe?

 
Hình ảnh Lục đục vợ chồng... vì "thần dược" sung sướng
 
Từ trục trặc đến “hư hỏng” nặng
 
Trái ngược với trường hợp nhà anh T, anh T.V.M (41 tuổi, TPHCM) lại là người cực kỳ tích cực đi tìm các thuốc yếu sinh lý nam với mục đích sử dụng thuốc cải thiện yếu sinh lý để tăng cường “bản lĩnh ” đàn ông vốn đã bắt đầu giảm rõ rệt từ khi anh bắt đầu tuổi 40. Không biết nghe anh bạn đồng nghiệp kháo như thế nào mà anh M lại lẳng lặng đi tìm mua sử dụng những loại thuốc cường dương cấp tốc. Không ngờ, khi uống vào “chú lính” của anh cương lên rất nhanh, và không chịu “xuống” cho mãi đến mấy giờ sau. Sau lần ấy, anh M vẫn không sợ và thường xuyên sử dụng, cho đến khi một anh bạn là bác sĩ phân tích thiệt hơn các tác dụng phụ của thuốc cường dương và nặng hơn có thể bị liệt dương thì anh mới chịu ngừng vì sợ.

Vậy yếu sinh lý nam nên uống thuốc gì?

Trao đổi về vấn đề này, các chuyên gia cho biết, chuyện phòng the là điều rất quan trọng trong hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên do tuổi tác, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể nam giới sẽ sụt giảm và dẫn đến các vấn đề về sinh lý. Do đó, nam giới cần hiểu rõ nguyên nhân để có cách cải thiện nồng độ testosterone nội sinh một cách an toàn, bền vững, thay vì có những phản ứng tiêu cực, không thành thật, tự ti về bản thân và dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” như hai trường hợp đã nêu trên.