Xuất tinh sớm - Phòng ngừa và khắc phục

Bao lâu được gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? Ai dễ bị xuất tinh sớm? Nguyên nhân và triệu chứng xuất tinh sớm? Cách ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm?

Những nguyên nhân gây không xuất tinh ở nam giới

Không xuất tinh hay khó xuất tinh đều có thể gây ra rất nhiều phiền toái và mệt mỏi cho nam giới. Việc không xuất tinh, hay xuất tinh chậm nguyên nhân đều do cách quan hệ ở cánh mày râu. Dưới đây là những nguyên nhân không xuất tinh

1. Không xuất tinh do rối loạn cương dương

Rối loại cương dương thường là do dương vật không cương cứng lên được hoặc không duy trì được sự cương cứng. Ngoài ra, rối loạn cương dương còn do trong khi quan hệ không xuất được tinh hay phải rất lâu mới có thể xuất tinh ra được.

2. Xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược là tình trạng không xuất tinh ra ngoài như bình thường, do tinh dịch bị trào ngược vào trong bàng quang. Trong trường hợp này, khi quan hệ, nam giới vẫn có cảm giác hưng phấn và cảm giác có tinh dịch. Tuy nhiên, tinh dịch lại không có hoặc có thể phóng ra ngoài.

3. Do tắc ống dẫn tinh

Tắc ống dẫn tinh cũng là nguyên nhân gây ra không xuất tinh được ở nam giới. Tắc ống dẫn tinh do viêm nhiễm khuẩn niệm đạo, bộ phận sinh dục. Ngoài ra, còn có thể do dị tật bẩm sinh, tuy nhiên trường hợp này thường rất hiếm gặp.

f:id:kidzbyn:20170809134945j:plain

Xem thêm =>> Xuất tinh sớm là gì

4. Do tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống

Trong trường hợp này, do sự truyền dẫn của thần kinh bị suy giảm hoặc bị liệt các chức năng thần kinh vận động gây ra. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc an thần, thuốc chẹn alpha cũng thể gây ra tình trạng không xuất tinh. Nam giới vẫn có ham muốn tình dục và dương vật vẫn cương cứng được bình thường, tuy nhiên lại không xuất tinh ra được hoặc xuất tinh rất chậm.

5. Do một số nguyên nhân khác

Một số các tác nhân gây hại bên ngoài cũng có thể dẫn đến tình trạng không xuất tinh được ở nam giới như sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, các yếu tố tâm lý hoặc do lạm dụng quá nhiều vào việc thủ dâm. Trong những trường hợp này, bạn nên từ bỏ và hạn chế những thói quen không tốt này và thay vào đó hãy xây dựng cho mình những thói quen sinh hoạt lành mạnh và bổ ích hơn.

https://alipasplatinum.com.vn/tin-tuc/xuat-tinh-som-nguyen-nhan-va-cach-chua-benh-xuat-tinh-som-c11a237.html